เกี่ยวกับไดมอนด์ แกลเลอรี่


 

ไดมอนด์ แกลเลอรี่ เป็นร้านเพชรที่ก่อกำเนิดขึ้นจากความรักในงานออกแบบเครื่องประดับ และความงามของเพชรแท้ และอัญมณีมีค่า เราจำหน่ายแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน เครื่องประดับเพชร และอัญมณีอื่นๆ ในดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย เครื่องประดับทุกชิ้นจากทางร้านจะใช้เฉพาะเพชรคุณภาพสูง คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเพชรโดยเฉพาะ และผลิตโดยช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง เครื่องประดับทุกชิ้นจากทางร้านนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแตกต่างแล้ว ยังมีความคงทน แข็งแรง ซึ่งท่านสามารถเก็บเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่าติดตัวท่านตลอดไป

ไดมอนด์ แกลเลอรี่ ยังเป็นผู้นำเข้าเพชรที่มีใบรับรองจากสถาบันที่มีมาตรฐานระดับโลก เช่น GIA, HRD, IGI ซึ่งเราสามารถสั่งเพชรให้ท่านได้ในทุกขนาด และทุกคุณภาพที่ท่านต้องการ โดยเพชรทุกเม็ดจะถูกคัดสรร และตรวจเช็คโดยนักอัญมณีศาสตร์มืออาชีพของทางร้าน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับเพชรที่เป็นเพชรแท้ ในราคาที่บริสุทธิ์ยุติธรรม

นอกจากนี้ เรายังรับออกแบบ สั่งทำจิวเวลรี่ และคัดสรรเพชร ให้ท่านในทุกงบประมาณไม่ว่าจะมากหรือน้อย โดยเราสามารถให้คำปรึกษาแก่ท่านได้ในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับเพชร และอัญมณี โดยผู้มีความรู้และประสบการณ์ ด้านนี้โดยเฉพาะ เรายึดหลักความซื่อสัตย์ และจริงใจต่อลูกค้าเป็นสำคัญ